ให้ฟรีค่ะ🥰

มีแม่ๆบ้านไหนสนใจรับเครื่องฟังเสียงหัวใจตัวเล็กไปใช้ต่อมั้ยคะพอดีแม่บ้านนี้ไม่ได้ใช้แล้วจร้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

อยากรับค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์24wแล้วอยากฟังเสียงหัวใจลูกทุกวัน ขอบคุณล่วงหน้านะคะ☺️🙏🏻

9mo ago

โอเครจ้า

ขออนุญาตนะคะ มี​ส่งต่อนะค่า 300รวมส่ง ได้เครื่อง+เจล id newnii03

อยากรับค่ะ อยากฟังเสียงหัวใจลูก ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

9mo ago

ได้จ้า ขอที่ อยู่ทีจ้า

สนใจคะเเม่29วีคเเล้วคะอยากได้มาฟังคะ

ใครเม้นก่อนทักมาเบยน้า

เท่าไหร่คะแม่

อยากรับค่ะ