✅ครีมแก้ท้องลาย ใช้แล้วเห็นผล

มีแม่ๆบ้านไหนสนใจครีมทาแก้ท้องลายไหมคะ จากแบรนด์ EVE เห็นผลตั้งแต่ สัปดาห์แรกใน 1 กระปุก 😍แม่บ้านนี้ก็ใช้อยู่เลยตัดสินใจขายสะเลยเพราะเค้าดีจริง55 กระปุกละ 390฿ ไม่รวมส่ง 💯สนใจสอบถามได้ก่อนนะคะแม่ๆ คุยปรึกษากันก่อนได้ค้า #ขอคำแนะนำค่ะ

✅ครีมแก้ท้องลาย ใช้แล้วเห็นผล
2 ตอบกลับ

ใช้ดีมากค่าา ไม่แตกลายเลย แม่หมดไป2กระปุก (ใช้แบบประหยัดมากค่ะ)

ใช้ดีจริงๆหน้าท้องไม่แตกเลยและก็ไม่รู้สึกคันหน้าท้องเลย

4y ago

ใช่เลยค้า ไว้แนะนำแม่ๆท่านอื่นลองเปิดใจมาใช้มาดู