ลูก1เดือนเป็นหวัด

มีแม่ๆบ้านไหนลูกเคยเป็นหวัด ไอมีเสมหะไหมคะ ปกติหายกี่วันคะ พอดีไปหาหมอ หมอให้แต่น้ำเกลือมาหยอดคะ แต่เสมหะลูกไม่ออกเลย แม่บ้านไหนมีวิธีช่วยให้ลูกขับเสมหะออกไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคะ แม่ล้างจมูกลูกก่อนกินนมค่ะ แต่ได้ยาละลายเสมหะมา กิน 3 เวลา เกือบอาทิตย์น้องดีขึ้นแล้วค่ะ น้อง 1 เดือน 10 วันคะ

2y ago

ให้หมอจ่ายคะแม่