ลูกร้องกลางคืนไม่ยอมนอน

มีแม่ๆบ้านไหนลูกร้องตอนกลางคืนบ้างคะ ไม่ยอมนอน แต่กลางวันน้องหลับดีมากคะ ไม่ร้องกวนเลย มีวิธีแก้ไหมคะ น้องได้ 13 วันคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติของวัยนี้เลยค่ะแม่ ของบ้านนี้กว่าจะปรับเวลาได้ก็เกือบ 3 เดือนเลยค่ะแต่ดีที่น้องไม่ร้อง

1y ago

ขอบคุณคะแม่