ลูกวัย2เดือนนอนยาว

มีแม่ๆบ้านไหนลูกนอนหลับยาวบ้างค่ะช่วงกลางคืน แม่ๆปลุกน้องกินนมกันมั้ย

2 ตอบกลับ

2 เดือนควรปลุกนะแม่ น้องบ้านนี้ก็เคยนอนยาวช่วง 2 เดือน แม่ได้ปลุกมากินตลอดค่ะ เพราะน้องยังต้องทานมื้อดึกอยู่ 4 เดือนขึ้นไปค่อยฝึกน้องลดมื้อนมค่ะ

ปลูกทุก 3 ชม.มากินนมค่ะ หมอบอกให้นมลูกทุกสามชั่วโมง เราก็เลยปลุก