แม่ๆเคยร้องไห้หนักบ้างไหมคะ

มีแม่ๆบ้านไหนร้องไห้หนักๆบ้างไหมคะแล้วมันมีผลกระทบกับลูกในท้องมากไหม แม่บ้านนี้ร้องบ่อยมากในช่วง6-7เดือนมานี้ ทะเลาะกับพ่อน้องบ่อยมากร้องไห้ทุกคืนเค้าไม่ใจเราเลยเราพูเราถามอะไรไม่ได้เลยว่าเราเซ้าซี้แล้วใส่อารมณ์กับเราแล้วเราก็กลายเป็นคนผิดที่ถามแม่พยายามไม่ร้องแล้วมันทำไม่ได้ กลัวก็กลัวมันกระทบกับลูก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ความเครียดมีผลกับตัวน้อยค่ะ พยายามคิดมากให้น้อยที่สุด ปล่อยวาง หรือหาอะไรทำที่ชอบ ได้เบี่ยงเบนความเครียดออกไปนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ จะพยายามให้มากกว่านี้ค่ะเพื่อตัวเล็ก