20วิคแล้วยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้น

มีแม่ๆบ้านไหนรู้สึกว่าลูกดิ้นหรือยังค่ะบ้านนี้ท้องหนาท้องแรกไม่รู้สึกเลย

6 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นแบบรู้เลยตอน 23 วีคค่ะดิ้นเก่งมาก ตอน 20 วีค ก็เงียบสนิทเหมือนกันค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะบางคนอาจจะหนังหน้าท้องหนาเลยทำให้รู้สึกช้าค่ะ ของแม่ก็ท้องแรกค่ะหน้าท้องหนาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 21w1d. รู้สึกค่ะว่าน้องดิ้นแต่ไม่เห็นตรงหน้าท้องระค่ะเพราะมันหนา😅😅

บ้านนี้รู้สึกตอน18วิคคะท้องที่5แต่หน้าท้องหนาคะตอนนนี้ไป21+3วิคคะ

ท้องแรกบางคนอาจจะรู้สึกช้าค่ะอีกไม่นานเดี๋ยวก็รู้สึกค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตั่งแต่ 17วีค่ะ

บ้านนี้ 20+5วันคะ ถึงจะรู้สึก