เงินอุดหนุนเด็กที่ทางรัฐบาลช่วย

มีแม่ๆบ้านไหนยื่นเงินอุดหนุนเด็กแล้วขึ้น รหัสE27 บ้างค่ะ ถ้าขึ้นแล้วต้องทำอย่างไรต่อค่ะ

เงินอุดหนุนเด็กที่ทางรัฐบาลช่วย
3 ตอบกลับ

รอไปก่อนค่ะบ้านนี้เคยเป็นตอนนี้ได้แล้วยื่นเรื่อง เดือนพฤศจิกายน ประมาณวันที่25 พึ่งได้เดือนเมษายน ได้ทีเดียว4เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ขึ้นแบบนี้ประมาณ15วันก็เปลี่ยนเป็นรอการจ่ายเงินเลยค่ะ

ขึ้นเหมือนกันค่ะคืออะไรก็ไม่รู้

1y ago

บ้านนี้ก็ขึ้นแบบนี้เหมือนกัน