ทีมพฤษภาคม 65

มีแม่ๆบ้านไหนยังได้ไปอัลตราซาวด์บ้างค่ะ บ้านนี้9wแลัวค่ะยังไม่กล้าไปเลยกังวลมากค่ะ เพราะท้องแรกเคยแท้งไปตอนท้องได้2wค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากท้องยังค่ะ ไม่ต้องกังวลน๊า ท้องแรกเคยแท้ง ท้องนี้รีบไปฝาก รีบไปซาวน์น๊า ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

3y ago

ขอให้สมหวัง แข็งแรง ปลอดภัยนะคะ