ท้องได้33 w+3แล้วยังทำงานกันไหมคะ?

มีแม่ๆบ้านไหนยังทำงานอยู่บ้างคะ บ้านนี้ยังไปทำอยู่เลยค่ะ อยากหยุดจะแย่แล้วค่ะ ไม่ไหวแล้วเดินขึ้นลงบันไดทุกวัน นั่งนานๆปวดหลัง ปวดก้นมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราหยุดตอนเกือบ 37w เลยค่ะ ที่บ้านมีคนติดโควิดเลยลาคลอดพร้อมกักตัวไปเลย

2y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ