กลุ้มใจมากค่ะแม่ๆ ทำยังไงดี?

มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการท้องผูกไหมคะ? แม่บ้านนี้มีอาการท้องผูกอยู่ระยะหนึ่งพอเริ่มกลับมาขับถ่ายเป็นปกติแล้ว แต่ดันจับไปโดนติ่งเนื้อ ตกใจมากเลยค่ะ ไม่คิดว่าจะเป็นริดสีดวง มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ แล้วจะหายเองไหม หรือต้องไปหาหมอคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ถ่ายทุกวันนะแต่จับไปเจอนิดๆ พยายามทานกล้วยน้ำว้ากับน้ำเยอะๆ กลัวเป็นเหมือนกันค่ะ...แต่ส่วนตัวคิดว่าน่าจะหายได้นะ ต้องพยายามอย่าให้ท้องผูกบ่อย

เป็นเหมือนกันค่ะจนหลังๆนี้มีเลือดออกด้วยว่าจะไปหาคุณหมอวันจันนี

3y ago

ถ้าคุณหมอว่ายังไงบ้างอันตรายมั้ย บอกด้วยนะคะ อยู่พื้นที่เสี่ยงค่ะ ไม่กล้าออกไปไหนเลย😔😔