ริดสีดวงในคนท้อง

มีแม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำหรือรักษาได้บางค่ะ ตั้งครรภ์32วิคแล้ว บางวันไม่ถ่ายแต่นั่งขายของนานๆ ยุๆก็เป็นริดสีค่ะ ทรมาณมาก ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเป็นโน้นเป็นนี้ ทั้งปวดก้นกบ ทั้งเป็นริดสีดวง และก็เหนื่อยง่ายมาก ลูกคนที่2แล้ว ท้องคนแรกไม่เห็นเป็นแบบนี้เลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะเป็นเพราะอยากถ่ายแต่พอเบ่งแรงๆก็ไม่ถ่าย ถ่ายไม่ออกเลยเป็น