37 + 4 มีมูกเลือด

มีแม่ๆบ้านไหนมีมูกเลือดไปรพ.แล้วหมอให้กลับบ้านบ้างมั้ยคะ มีแต่มูกเลือดออกนะคะ ไม่มีปวดท้องหรือน้ำเดิน บ้านนี้คุณหมอให้กลับมานอนรอ บอกอีก 2 3 วันอาจจะเจ็บท้องคลอด

1 ตอบกลับ

หมอได้ตรวจปากมดลูกให้มั้ยค่ะ

2y ago

ตรวจคะ พยาบาลบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลยให้กลับบ้านคะ