ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนมีปัญหากับบ้านสามีเรื่องหาโรงพยาบาลคลอดไหมคะ🥲 ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอขอบคุณคำตอบของแม่ๆค่ะ

1 ตอบกลับ

มีจ้า แนะนำปรึกษากันดีๆๆ แต่ละ รพ. ก้อจะแตกต่างกันไปคะ เอาที่กำลังเราไหว ไม่ไกลมาจะดีที่สุดคะ