อาการคันตามผิวหนัง

มีแม่ๆบ้านไหนมันตามผิวหนังบ้างไหมค่ะเหมือนพี่ผดผื่นขึ้นตอนนี้เกาจนเป็นเป็นแผลหมดแลวค่ะ ตอนนี้ท้องน้องได้8เดือนแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้38+3คะ คันเหมือนกันค่ะแต่ไม่มาก พยามไม่เกาแล้วน่ะทาครีม สุดท้ายก้อดไม่ได้ เป้นรอยแดง ที่นมกับก้น และแฟนก็เป็นแต่คันทั้งตัวเลย😆

ผิวอาจแห้ง หลังอาบน้ำลูบเบบี้ออย ทาครีมบ่อยหน่อยค่ะ ก็กินผลไม้พวกมะละกอดีขึ้นค่ะ