สงสัยคะ😣😣😣

มีแม่ๆบ้านไหนพอไกล้คลอดแล้วก็ไม่กินยาบำรุงร่างกายกับยาธาตุเหล็กสีน้ำตาลไหมคะ อยากทราบว่าลูกออกมามีปัญหาอะไรไหมคะ ส่วนตัวรู้สึกจะอาเจียนทุกทีที่เห็นยา2ตัวนี้คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องกินค่ะตอนคลอดจะเสียเลือดเยอะและกลัวลูกจะมีปัญหาไม่อยากเสียใจภายหลัง