แม่ๆแชร์​ประสบการณ์​การกินน้ำตาลหน่อยคะ

มีแม่ๆบ้านไหนฝากท้องที่คลีนิคแล้วหมอนัดกินน้ำตาลตรวจเบาหวานตอนอายุครรภ์​6เดือนบ้างคะแชร์​ประสบการณ์​หน่อยค๊า #อยากรุ้ว่าค่าใช้จ่าย​ประมาณ​เท่าไหร่คะ​

2 ตอบกลับ

เลวร้ายที่สุดในชีวิต มันหวานมาก หวานเกินอาหารในชีวิตประจำวันที่เรากิน ทองหยอดที่ว่าหวานแล้วยังพอกินได้ กลืนน้ำตาล 100 มิลลิกรัม หวานมาก จนอยากจะอาเจียน แต่ถ้าอาเจียนออก คือไม่ได้ผล ต้องนัดกลืนใหม่ครั้งต่อไป ทำได้แค่เพียง อดทน หลับตายังไม่ได้เลยค่ะ มึนหัว เวียนหัวไปหมด กว่าจะครบชั่งโมง แล้วมันก็จะผ่านไปค่ะ..

แวะมาอ่านประสบการณ์เพื่อนๆ ได้ที่นี่จ้า https://community.theasianparent.com/q/ตรวจเบาหวาน_ถือเป็นเรื่องสำ/2998242