โรงพยาบาลบอกเพศลูกกันไหมค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนฝากที่ รพ.รัฐเหมือนกันไหมค่ะคือทางนี้ฝากที่ รพ.รัฐซาวด์ตอนที่ได้20วีคกว่าๆหมอไม่บอกเพศเลยค่ะถามเขาแล้วเขาก็ไม่บอกค่ะหรือว่าเป็นแค่บาง รพ.หรือป่าวค่ะตอนนี้จะเข้าเดือนที่8แล้วคะน่าจะไม่ได้ซาวด์แล้ว ถ้าไปซาวด์ที่คลินิคเสียเงินเพิ่มเยอะกันไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ซาวด์คลีนิกทราบเพศ และ ความสมบูรณ์ค่ะ ถ้าซาวด์2มิติ 500+ ถ้าซาวด์4มิติ 1300+ ค่ะ ทั้งนี้ราคาขึ้นอยู่กับพื้นที่และจังหวัดนั้นๆค่ะ

แม่บ้านนี้หมอนัดดูเลยค่ะ แค่บางรพ.รึป่าวคะ