เรื่องขำๆของคุณแม่

มีแม่ๆบ้านไหนผายลมแล้วลูกในท้องสะดุ้งบ้างคะ555555 เขาได้ยินใช่มั้ย บ้านนี้แม่ผายลมทีไรลูกสะดุ้งตลอดเลย5555555#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เขาได้ยินค่ะแม่ เราอดขำไม่ได้เลย พร้อมบอกขอโทษน้องด้วยว่าครั้งหน้าแม่จะตดเบาๆนะ5555🤣

2y ago

อดขำไม่ได้ ตดทั้งวันลูกสะดุ้งทั้งวันเลยค่ะ555555 ขวัญเอ้ยขวัญมา5555555