แม่บ้านไหนผลเลือดเสี่ยงดาวสูงบ้างค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนผลดาวเสี่ยงสูงบ้างค่ะ แล้วได้เจาะน้ำคร่ำกันไหม ผลออกมาเป็นยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้เสี่ยงสูง 1:80 เลย แอบเครียดมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เสี่ยงค่ะ 1:20 เลยค่ะ เจาะแล้วไปฟังผลว่าวันนี้ น้องปกติค้ะ อย่าเครียดนะคะแม่ ผ่อนคลายๆนะ ทุกอย่างต้องออกมาดีค่ะ

บ้านนี้ก็เสี่ยงสูงค่ะเจาะน้ำคร่ำมาแล้วรอฟังผล 15 มีนาคมนี้ ค่ะ บ้านนี้ เสี่ยง 1:90

2y ago

ผลออกมาน้องปกติค่ะ เพศชายค่ะแม่ ไม่ต้องคิดมากนะค่ะ บ้านนี้ เสี่ยง 1:90