สอบถามแม่ไปค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนป้อนยานี้น้องไหมคะ อันตรายไหมคะ พอดีเราไม่อยู่บ้าน แม่แฟนบอกว่าน้องท้องอืดเลยไปซื้อมาป้อน น้องพึ่งได้1 เดือนเองคะ หมอเคยบอกว่าให้กินแต่นมแม่อย่างเดียว ตอนนี้แม่เครียดมาก#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ไปค่ะ
1 ตอบกลับ

กินได้จ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ไม่เป็นอันตรายใช่ไหมคะ