ปั้มน้ำนมให้ลูกน้อย

มีแม่ๆบ้านไหนปั้มน้ำนมมั่งแล้วปั้มวันละกี่รอบตอนนี่เราปั้มวันละ8รอบทั้งเหนื่อยทั้งง่วงนอนจะลดรอบจะเป็นไรไมคะพึ่งคลอดลูกมาได้1เดือนครึ่งจร้าา

1 ตอบกลับ

ถ้าได้ให้น้องเข้าเต้าร่วมด้วย ลดรอบปั๊มได้ค่ะ แต่ถ้าปั๊มล้วน ควรปั๊มตามรอบเลยค่ ไม่งั้นน้ำนมหดได้

2mo ago

แล้วถ้าน้ำนมหดแล้วเราจะทำยังไงให้กลับมาเหมือนเดิมคะ