ปวดหลัง 🥺🥺🥺🥺🥺

มีแม่ๆบ้านไหนปวดหลังไหมคะ ตอนนี้5เดือนปวดหลังตอนนอนมากเลยคะ นานไหมคะกว่าจะหาย

32 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะกลางคืนนอนไม่ได้กลางวันจะงีบหน่อยก็นอนไม่หลับ21weeks

บ้านนี้ก้อปวดเหมือนกันค่ะปวดมากๆเลยนั่งนานก้อม่ค่อยได้

บ้านนี้ก้อปวดคะแล้วต้องเลี้ยงลุกอีกคนอีกคะปวดสุดๆๆคะ

บ้านนี้ปวดตลอดค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดปวดหนักยิ่งกว่าเดิม🤣

เข้าเดือนที่6ปวดหลังมากเหมือนกันค่ะ นอนหลับยากมากค่ะ

เราปวดสะโพก ปวดขาค่ะ พอท้องโตเริ่มพลิกตัวยากค่ะแม่ 😂

บ้านนี้ปวด ก้นกบ กับสีข้างมากๆเพราะนอนได้เเต่ตะเเคง

บ้านนี้เป็นจนคลอดค่ะคลอดแล้วยังเป็นอยู่เลยปวดมาก

บ้านนี้ปวดตั้งเเต่เริ่มตั้งครรภ์ยันใกล้คลอดค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่ปวด แต่ท้องสองปวดมากเลยค่ะ