ปวดหลัง 🥺🥺🥺🥺🥺

มีแม่ๆบ้านไหนปวดหลังไหมคะ ตอนนี้5เดือนปวดหลังตอนนอนมากเลยคะ นานไหมคะกว่าจะหาย

32 ตอบกลับ

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวดค่ะแม่ๆ อดทนเท่านั้น 😂😂

ปวดมากค่ะ ทั้งตอนนอนและตอนทำงานนานๆค่ะ

ปวดเหมือนกัน นั่งนานก็ปวดก้นกบด้วยค่ะ

บ้านนี้หายปวดหลังคลอดค่ะแม่😂✌🏻

บ้านนี้ปวดหลังก่อนนอนทุกคืนค่ะ

นี้จะเข้า3เดือนคะปวดหลังมากกก

เป็นเหมือนกันค่ะ 19 สัปดาห์แล้ว

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยคะแม่

ปวดเหมือนกันค่ะ 6เดือนเเล้ว

ท้อง5เดือนน้องดิ้นบ่อยไหมค่ะ

2y ago

เริ่มดิ้นบ่อยแล้วคะตอนนี้

ปวดค่ะ​ ปวดแถวๆเอว​ ตอนนอน