ท้องได้ 12 W ปวดหลังมากๆ

มีแม่ๆบ้านไหนปวดหลังมังไหมค่ะ บ้านนี้ปวดมากๆจนบ้างวันต้องไม่หนุนหมอนเลยค่ะ พอมีวิธีแนะนำวิธีคลายปวดหลังไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองหนุนหมอนเหมือนเดิมนะคะ แต่ใช้หมอนอีกใบรองที่ขา บ้านนี้ก็ปวดเหมือนกันค่ะ ช่วยพอให้นอนหลับได้เหมือนกัน

5y ago

ขอบคุณนะคะ