ปวดท้องข้างขวา

มีแม่ๆบ้านไหนปวดท้องด้านขวาบ้างค่ะ ปวดแบบจี๊ดๆ อันตรายมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีหลายสาเหตุด้วยกันค่ะ ถ้าท้องอ่อนๆมดลูกอาจจะเริ่มขยายตัวขึ้นได้ค่ะ ถ้าไม่ได้ท้อง อาจจะเป็นพวกลำไส้ กล้ามเนื้อ หรืออาจจะไส้ติ่ง ถ้ายังไม่หายแนะนำหาหมอเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะแม่ ปวดตั้งแต่6โมงเช้าจน11:40ยังไม่หายปวดเรยค่ะ ทรมานมาก😂