30w+5 เริ่มปวดซี่โครงข้างขวา

มีแม่ๆบ้านไหนปวดซี่โครงข้างขวาบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ปวดนอนลำบากมาก

3 ตอบกลับ

31+2เป็นอยุ่ค่ะปวดหลังแล้วร้าวไปถึงก้นถึงขา บางคืนไม่ได้นอนเลยค่ะนั่งหลับก้อไม่ได้ด้วยปวดก้น(แม่น่าจะตัวใหญ่ด้วยค่ะ)วันนี้มีอาการท้องแข็งเป็นๆหายๆ🥺🥺แต่น้องดิ้นปกติดีค่ะ แม่ควรไปหาหมอไหมคะ

ปรับเปลี่ยนท่านั่ง นอน หาหมอรอง ช้วยลดอาการ กดทับได้คะ

สู้ๆ นะคะแม่