ประกันสงเคราะห์บุตร

มีแม่ๆบ้านไหนประกันสงเคราะห์บุตรเดือนกุมภากับมีนายังไม่ได้บ้างคะ แล้วเมื่อไหร่จะได้ เขาจะย้อนหลังให้ไหมคะ ตอนนี้เศรษฐกิจแย่มากไม่มีเงินจะกินแล้วค่ะรอเงินลุงตู่คงไม่ไหว

6 ตอบกลับ

บ้านนร้ไปทำตั้งเเต่เดือนมกราค่ะ ได้เงินเเค่เดือนมีนา แต่ทำไมถึงไม่ได้ย้อนหลัง งงเหมือนกัน

4y ago

เพราะว่ามันมีใบมาบอกว่ามีสิทธิได้รับเงินตั้งเเต่วันที่29 ธันวา คือวันที่น้องเกิด เเต่แม่ไปยื่นเรื่องเดือนมกราค่ะ งงมากเลย ทำไมไม่ได้ย้อนหลัง