ประกันสงเคราะห์บุตร

มีแม่ๆบ้านไหนประกันสงเคราะห์บุตรเดือนกุมภากับมีนายังไม่ได้บ้างคะ แล้วเมื่อไหร่จะได้ เขาจะย้อนหลังให้ไหมคะ ตอนนี้เศรษฐกิจแย่มากไม่มีเงินจะกินแล้วค่ะรอเงินลุงตู่คงไม่ไหว

6 ตอบกลับ

ไม่ได้เหมือนกันค่ะตั้งแต่เดือนที่แล้ว

4y ago

ใช่ค่ะจะอาศัยใช้เงินลูก ก็ไม่เข้าซะงั้น