มีแม่ๆบ้านไหนบ้านค่ะที่เจ้บท้องข้างซ้ายด่านล่างเจ้บแบบจี๊ดๆอะคะ 36+2d

มีแม่ๆบ้านไหนบ้านค่ะที่เจ้บท้องข้างซ้ายด่านล่างเจ้บแบบจี๊ดๆอะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ ##ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2mo ago

เจ็บแบบนานนมากค่ะพอนานทีก้เจ้บค่ะ