ซาวท้อง

มีแม่ๆบ้านไหนบ้างที่หมอซาวเพศลูกผิด.... บ้านนี้ตอนแรกหมอบอกน่าจะผู้ชาย...แต่พอไปซาวรอบหลังพอหญิง... แต่ลูกดิ้นแรงมาก..น่าจะเป็นหญิงหรือชายค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ทราบว่าอายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ แนะนำให้ไปซาวด์ 4 มิติ ช่วง อายุครรภ์ 29 สัปดาห์ค่ะจะเห็นเพศได้ชัดค่ะ เดี๋ยวนี้ไม่แพงนะคะ บ้านนี้ซาวด์ที่ รพ เทพธารินทร์ 3000 บาทเองค่ะ