เพศสัมพันธ์หลังคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนบ้างค่ะ ที่กลัวการมีเพศสัมพันธ์หลังคลอด บ้านนี้คลอดมาได้6เดือนกว่าแล้วยังไม่กล้ามีเลยค่ะ จนสามีแอบน้อยใจ บ่นๆ มีเคืองนิดๆ

1 ตอบกลับ

ใส่ถุงยางนะคะ บ้านนี้ตอนแรกๆก็กลัวค่ะ แต่สามีทำงานเหนื่อย ไม่อยากให้เขาหากินนอกบ้านด้วยค่ะเลยต้องทำหน้าที่