ท้องใหญ่กว่าอายุครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนบ้างคะท้องแรก 2 เดือน แต่ท้องใหญ่กว่าอายุครรภ์บ้างคะ ตอนนี้ท้องใหญ่จนใส่กางเกงไม่ได้เลยคะ มีแต่คนบอกว่าท้องใหญ่ยังกับท้องได้ 4-5 เดือน #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องใหญ่กว่าอายุครรภ์
1 ตอบกลับ

แฝดปะคะ

4y ago

ยังไม่ทราบเลยคะ หมอนัดวันที่ 28/8 นี้เพื่ออัลตราซาวน์คะ