สอบถามหน่อยจ้าา

มีแม่ๆบ้านไหนบ้างคะ ที่หมอซาวเพศลูกแค่ ลูกเกิดมาอีกเพศ 🥹

6 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้38+1วีคแล้วค่ะ ซาวด์4ครั้งก็ผู้หญิงทั้ง4ครั้งเลยค่ะ ซาวด์ครั้งแรกตอน20วีค ครั้งที่2ตอน30วีค ครั้งที่3ตอน34วีค ครั้งที่4ตอน36วีค แม่เตรียมซื้อของลูกสาวตั้งแต่แม่ท้องได้32วีคเลยค่ะ พ่อเขาเห่อลูกสาวคนแรกของครอบครัวค่ะ แม่มีลูกชาย3คน พอท้องที่4นี้ได้ลูกสาวเลยเห่อหน่อยค่ะเลี้ยงแต่ลูกชาย พอมีลูกสาวไม่รู้จะเลี้ยงเป็นหรือป่าวยังไม่รู้เลย

ท้องแรกฝากที่คลินิก หมอซาวด์ได้ผู้หญิง แต่คลอดมาผู้ชายค่ะ ตอนนี้ท้องสอง36+2ฝากที่ร.พ. หมอซาวด์ให้ทุกเดือนเลย หมอบอกผู้หญิงค่ะ รอลุ้นตอนคลอดน้องอีกทีค่ะ

แต่ของหนูซาวแต่ไม่บอกเพศพอเราถามก็บอกว่าไม่ใช่เวลาต้องรู้เราผิดหรอค่ะที่นี้เราไม่รู้เพชลูกอะไรก็ยังไม่ได้เตรียมเลย

6mo ago

โห แย่มาก

บ้านนี้รอลุ้นคะหมอให้ผญ.70%ส่วนตัวอยากได้ผญ.เพราะคนแรกผช.

เปอร์เซ็นต์น้อย แต่ก็มีโอกาสเกิดขึ้นได้ค่ะ

มีโอกาสผิดพลาดได้ค่ะ แต่น้อย

6mo ago

กังวลเหมือนกันคะตอน20วีคหมอบอกผ.ญตอนนี้34วีคเเล้วคะ ชื้อของผ.ญเตรียมไว้เเล้ว