4 เดือน น้ำหนักขึ้น10 โล

มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเร็วขึ้นเยอะบ้างมั้ยคะ เราท้องใหญ่มาก อ้วนมาก ไม่แพ้ท้องเลย แม่แอบกังวลเรื่องอ้วนเกินไปจะเสี่ยงเบาหวานมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นเร็วขึ้นเยอะเสี่ยงต่อเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

5y ago

กังวลมากเลยค่ะ ขึ้นมาเองแบบเร็วมาก