สอบถามเรื่องน้ำหนัก

มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างค่ะบ้านนี้อายุครรภ์ 34+3 วีคแล้วค่ะน้ำหนักแม่ขึ้นมาทั้งหมด 3.2 โลน้ำหนักลูก 2091 แต่หมอก็ไม่ได้บอกนะค่ะน้ำหนักลูกน้อยกว่าเกณฑ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาหมอมาเมื่อวานหมอบอกออกมาน้ำหนักจะเท่าพี่สองคนแรกสองคนแรก3000+เมื่อวาน34+1w2200gค่ะ

น้ำหนักส่วนมากลงลูกคะ ถึงว่าดี น้องก้อน้ำหนักดีคะ