น้ำนม

มีแม่ๆบ้านไหนน้ำนมออกก่อนคลอดกันบ้างค่ะ บ้านนี้ 7เดือนกว่าน้ำนมมาแล้วค่ะ มีเจ็บหัวนมด้วย แม่ๆท่านอื่นน้ำนมออกกันช่วงไหนบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ซึมๆออกมาตอน 6 เดือนจ้า ไม่เจ็บหัวนมเลย ซึมออกมาแบบไม่รู้ตัว😂

บ้านนี้8เดือนค่ะแต่ออกวันสองวันค่ะ