มีแม่ๆบ้านไหนน้ำนมออกระหว่างตั้งครรภ์กันไหมคะ

มีแม่ๆบ้านไหนน้ำนมออกกันบ้างคะ แม่บ้านนี้ทะลักเสื้อในเลย คือปกติไหมคะกังวลมาก 25+2 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีแม่ๆบ้านไหนน้ำนมออกระหว่างตั้งครรภ์กันไหมคะ
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่ห้ามบีบนะคะ เสี่ยงมดลูกบีบตัวคลอดก่อนกำหนดได้