น้ำนมหยุดไหลเอง

มีแม่ๆบ้านไหนน้ำนมหยุดไหลเองบ้างไหมค่ะ ตอนนี้ไหลอยู่ข้างเดียวอีกข้างหยุดไหลไปแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้มีนมข้างเดียว อีกข้างไม่มีนม พยายามให้ลูกดูดข้างที่ไม่ไหล ทำยังไงก็ไม่ออก เวลาปั้มออกไม่ถึงครึ่งออนซ์ กินสารพัดอย่างบำรุงยังไงนมอีกข้างก็ไม่ออก ไม่คัดด้วย แม่งงมาก ตอนนี้เลยให้นมข้างเดียวไปแล้ว 😂

3y ago

ใช่ค่ะมีน้ำนมแต่น้อยมาก ลูกกินไม่อิ่มก็งอแง