น้ำคาวปลาหมด

มีแม่ๆบ้านไหนน้ำคาวปลาหมดเร็วบ้างคะ บ้านนี้ไม่ถึงเดือนหมดแล้วค่ะแต่ยังมีเป็นมูกขุ่นๆอยู่แต่ไม่เยอะค่ะ #คลอดธรรมชาติ #ทีมกันยาย้ายมาสิงหา #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ของเราหมดแล้วค่ะ ก่อนหมดก็มีมูกใสค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เราหมด 23 วันค่ะ

2y ago

มีเลือดออกกระปริบกระปรอยค่ะ