ลูก 2 เดือน 13 วันติดโควิด

มีแม่ๆบ้านไหนน้องเคยติดโควิดบ้างค่ะ ตรวจขึ้น2ขีด แต่น้องยังไม่มีไข้ กินนมได้ปกติ แบบนี้ต้องทำยังไงต่อค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏

1 ตอบกลับ

แจ้งโรงพยาบาลที่ใกล้บ้านก่อนเลยค่ะ เพราะเด็กเล็กอันตรายมากค่ะ ตอนเราติดแอดมิทที่โรงพยาบาลเห็นเขาให้เด็กเล็กต่ำกว่า 5 ขวบแอดมิทที่โรงพยาบาลหมดเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ