ท้อง 14 week

มีแม่ๆบ้านไหนนอนไม่หลับบ้างคะ บ้านนี้นอนตอนกลางคืนเหมือนหลับๆตื่นๆ แต่ตอนกลางวันนอนหลับดีมากเลยค่ะ จะมีผลกระทบอะไรกับน้องหรือเปล่าคะ กังวลมากๆเลยค่ะ ไม่เคยเป็นแบบนี้เลย ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้23วีคแล้ว นอนหลับๆตื่นๆเพราะน้องดิ้นแรงแทบทั้งคืน กลางวันก็ไม่ได้หลับ มีงีบนิดหน่อย แต่ช่วงสัปดาห์แรกๆนอนหลับสนิทเลยค่ะเพราะอ่อนเพลีย น้องนน.ตามเกณฑ์ ปกติดีนะคะ