นอนหงายแล้วปวดท้องน้อย

มีแม่ๆบ้านไหนนอนหงายแล้วปวดท้องน้อยมั้ยค่ะ บ้านนี้ไปติดเครื่องทีต้องนอนหงายแล้วปวดท้องน้อย ปวดๆหายๆค่ะ เป้นอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรนอนหงายนะคะ ยิ่งท้องโตควรนอนตะแคงซ้ายค่ะ ไม่งั้นจะไปทับลูก

3mo ago

ใช่ค่ะเคยถามคุณหมอแล้วเพราะเรานอนหงสยสะดวกกว่านอนตะแคงบางที น้องก็ยังดิ้นปกติ แค่นอนหงายแล้วเอาหมอนซ้อนหลังไว้บ้างแค่นั้นค่ะ ไม่มีหรอกค่ะทับลูกสามารถนอนได้ปกติ