มีแม่ๆบ้านไหนท้องได้8สัปดาห์แล้วทานอะไรไม่ได้เลยไหมคะ

มีแม่ๆบ้านไหนท้องได้8สัปดาห์ แล้วทานอะไรไม่ได้เลยไหมคะแม้กระทั่งนมแล้วข้าวมีแต่จะอ้วก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินผลไม้แทนคะ ระหว่างแพ้ท้องน้ำหนักอาจจะลด หรือไม่ขึ้นได้คะ

5y ago

น้ำส้ม น้ำแตงโมปั่นหรือน้ำมะนาวปั่นก็ได้ จะได้สดชื่นเนาะ😁😁