#มาแชร์ประสบการณ์

มีแม่ๆบ้านไหนท้องใหญ่เหมือนแม่บ้านนิมั้ยคะท้อง9วีคเหมือน4-5เดือนเลยค่ะท้อง2 ค่ะน.น60โล มีแต่คนว่าท้องใหญ่เกิน🤣🤣🤣จะให้ทำไงได้ไม่ค่อยแพ้ค่ะคือกินได้ตลอด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

#มาแชร์ประสบการณ์
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องสองก็เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องใหญ่มากค่ะ