สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนท้องแล้วไม่มีอารมณ์ทางเพศบ้างค่ะ แม่บ้านนี้แฟนโดนตัวนิดโดนตัวหน่อยไม่ได้เลยค่ะ แล้วเรามีวิธีรับมือยังไงบ้างค่ะ คือตอนนี้ทะเลาะกันไปแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สามีน่าจะสงสารเราบ้างเนอะ แค่มีอีก1ชีวิตต้อวดูแล แล้วยังจะต้องมาเอาใจสามี เหนื่อยแทน