ตั้งครรภ์แล้วปวดฟัน

มีแม่ๆบ้านไหนท้องแล้วปวดฟันบ้างค่ะปวดมากๆเลยค่ะกินยาก็ไม่ได้แต่จะปวดแค่ช่วงๆแล้วมันจะหายไปเองแบบไม่รู้สึกว่าปวดเลยค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

อมเกลือ แปรงฟันถี่ๆช่วยได้ค่ะ

7mo ago

ช่วยได้จริงๆค่ะสามีค้นหาในเน็ตเลยทำตามค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

สามารถทานพาราได้นะคะ

7mo ago

ทานพาราไม่ได้ค่ะจะร้อนในเคยลองกินแล้วค่ะตอนที่ยังไม่ท้อง