ดื่มนมไม่ได้เลย

มีแม่ๆบ้านไหนท้องแล้วดื่มนมไม่ได้บ้างคะ นมทุกชนิดเลยค่ะ แม่บ้านนี้แพ้นม กินแล้วจะอาเจียน ท้องอืด เลยไม่ได้กินนมเลย จนตอนนี้จะเข้าเดือนที่6แล้ว ไม่ทราบว่าจะมีผลอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ (แต่แม่ทานอาหารได้ปกติครบ5หมู่และทานวิตามินเสริมที่หมอให้มาได้ปกติ)

1 ตอบกลับ

กินแคลเซียมเม็ดแทนก็ได้ค่ะ

1y ago

แม่กินอยู่ค่ะ☺️ เพราะแจ้งหมอว่ากินนมไม่ได้ หมอเลยให้แคลเซียมมากินด้วย