ท้องแตกลาย

มีแม่ๆบ้านไหนท้องแตกลายขนาดนี้ไหมค่ะ บ้านนี้ทาครีมอะไรก็ยังแตกเหมือน ต้องทาครีมอะไรค่ะ ตอนนี้ท้องได้33+4w

ท้องแตกลาย
27 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องมา4ท้อง​ ไม่แตกเลยคะตอนนี้ท้องที่4​ แตกนิดนึง​เป็นเส้นสีขาวจางๆ​ ไม่สังเกตุ​ก็ไม่เห็นคะ​ ไม่บำรุงอะไรเลยคะ🤰🏻ตอนนี้เข้า36wแล้ว​ แตกเท่าเดิมแต่ท้องใหญ่มากคะ​ เปิดหน้าท้องคนไม่สังเกตุ​เขาจะบอกว่าเนียนมาก​ เพราะแทบมองไม่เห็นรอยแตกเลยคะเพราะท้องก็ขาวอยู่แล้ว​ รอยแตกก็สีขาวอ่อนๆอีก​

33w+5d ไม่แตกนะคะ เริ่มทาครีมนีเวียกับไบโอออยตอนเข้าเดือนที่สี่ค่ะ กลัวจะแตกเหมือนกัน แต่ไม่มีอาการคันเลย คุณแม่บองทานีเวียทุกๆวันนะคะ เผื่อรอยจางลง

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ เรา33+2วีคท้องไม่แตกเลย ไม่ได้บำรุงอะไรมาก ทาแค่เภสัชสีชมพูส่วนตัวหน้าท้องหนาค่ะ แต่ขากับรักแร้คือเรียบร้อยไปแล้ว😂

36+4ตอนแรกเหมือนจะไม่แตกพเริ่มนานๆไปกะแตกเรื่อยๆทาครีมแล้วแต่กะยังแตกไม่หยุดเหมือนกันค่ะ ใช้ของแบรนด์ดังแท้ๆหมดเกือบ1000กะไม่ช่วยอะไร

บ้านนี้ใช้นีเวียกระปุกน้ำเงินค่ะใช้เพียวๆ เพราะก้นเเตกแตกเยอะมากใช้แล้วรอยจางลงอยู่นะคะ ท้องยังไม่แตก แต่งงมาก ก้นคือแตกยับ

บ้านนี้ไม่ใช้อะไรเลยพยายามหลีกเลี่ยงเครื่องสำอางค์ตอนนี้ท้อง4แล้วก็ไม่แตกค่ะเราว่ามันแล้วแต่คน

บ้านนี้ แตกหนักกว่านี้ค่ะ ครีม ออย อะไรที่ว่าดีใช้หมดค่ะ ก็เอาไม่อยู่ แต่ก็ยังทาเรื่อยๆค่ะ😅😅

บ้านนี้ท้องแตกมากใช้ครีมก็ไม่หายคะแต่ทาออยเพิ่มความชุ่มชื่นของผิวไปก่อนตอนนี้

3mo ago

แม่ก็ใช้ออยเพิ่มความชุ่มชื้นไปก่อนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้คือขาแตกก่อนเลยท้องพึ่งเริ่มนิดแต่ตรงขาคือแตกลายหมดแล้ว

บ้านนี้ท้องไม่แตกลาย แต่ขากับสะโพกแตกเป็นที่เรียบร้อยแล้วคะ