ท้อง2เดือนเดอนทางไกลได้ไหม

มีแม่ๆบ้านไหนท้องอ่อนๆๆเดินทางไกลบ้างไหมคะ เสี่ยงอันตรายไหมพอดีมาทำธุระต่างจังหวัดนั่งรถตู้ คือรถไม่หยอดหลุมเรย แอบเป็นห่วงลูกแต่แม่ใช้วิธีนอนหนุตักแฟนเอาคะนอนตะแครงๆเอา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องหาเบาะรองนั่งนิ่มๆรองก้นนะคะช่วยได้

2y ago

ขอบคุณจ้าแม่🙏🏻🥰❤️